Yên tâm học nghề, du học, liên thông đại học với học bổng gần 1 tỷ đồng tại HHTC Chương trình học bổng My way

Yên tâm học nghề, du học, liên thông đại học với học bổng gần 1 tỷ đồng tại HHTC

26.06.2019

Đào tạo hệ Song Bằng

Đăng ký học Quản lý khách sạn

Các học viên tại Trường Du lịch Hà Nội HHTC có cơ hội giành 30 suất học bổng trị giá gần 1 tỷ đồng, mỗi học bổng trị giá từ 13 – 33 triệu đồng đồng thời được cam kết việc làm bền vững sau khi tốt nghiệp.

Đây là học bổng nằm trong chương trình học bổng My Way Vietnam, do Trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội và Công ty Cổ phần thực phẩm và Dịch vụ My Way đồng hành triển khai với mong muốn mang đến cơ hội học tập thực chất, đảm bảo lâu dài sau khi học xong cho các bạn trẻ.

Cụ thể các học viên đang theo học chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, Quản trị khách sạn, Dịch vụ nhà hàng tại trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội HHTC sẽ có cơ hội nhận 30 suất học bổng, trị giá gần 1 tỷ đồng trong năm học 2019 – 2020. Mỗi học bổng có giá trị từ 13 đến 33 triệu đồng trong thời gian 6 – 12 tháng tùy theo chương trình học của học viên. Học bổng bao gồm học phí, trợ cấp trong suốt thời gian thực tập như phụ cấp ăn ca (bữa sáng, trưa hoặc bữa tối), đồng phục cho học viên để sử dụng trong thời gian thực tập. Đặc biệt, học viên được cam kết làm việc ít nhất trong 2 năm tại My Way Việt Nam sau khi tốt nghiệp.

Đây là cơ hội rộng mở dành cho toàn thể học sinh, học viên mong muốn học tập hoặc đang theo học tại HHTC bởi điều kiện xét học bổng vô cùng đơn giản. Ngoài học phí và các trợ cấp có giá trị về kinh tế, học viên còn nhận được điều lớn lao hơn từ học bổng là cơ hội việc làm học hỏi và cọ xát trong môi trường thực tế, rèn luyện tác phong và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp tại một đơn vị uy tín trong lĩnh vực nhà hàng và khách sạn. Ra trường, học bổng vẫn tiếp tục đồng hành cùng các bạn với cam kết việc làm ổn định và bền vững, cùng chế độ đãi ngộ xứng đáng tại My Way Vietnam.

Học bổng sẽ là bước đệm quan trọng, là sự khởi đầu thuận lợi cho các bạn trẻ mong muốn học nghề một cách nghiêm túc và tiến xa hơn trên chặng đường học tập của mình. Bởi, tại HHTC, ngoài chương trình học nghề theo tiêu chuẩn du lịch Việt Nam VTOS, chuẩn dạy nghề Asean; hệ thống cơ sở vật chất 4 sao và thời gian thực hành chiếm trên 70% thời lượng toàn khóa học; bạn còn có rất nhiều cơ hội thực tập, đi làm sớm. Đặc biệt, các học viên còn có cơ hội du học nghề quốc tế tại Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, hoặc học song bằng, học liên thông đại học nhờ những chương trình hợp tác đào tạo phong phú của trường.

Cụ thể, với chương trình đào tạo song bằng, học sinh có thể vừa học văn hóa Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Q.Cầu Giấy, vừa học nghề tại HHTC. Thời gian đào tạo kéo dài 3 năm, sau khi tốt nghiệp, học viên đạt được 2 bằng: Bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia, Bằng Trung cấp do Trường HHTC cấp.

Yên tâm học nghề, du học, liên thông đại học với học bổng gần 1 tỷ đồng tại HHTC Chương trình học bổng My way 1200x628
Trong năm học 2019 – 2020, Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội dành 30 suất học bổng trị giá từ 13- 33 triệu đồng dành cho chuyên ngành Khách sạn – Nhà Hàng

Với chương trình học liên thông Trung cấp lên Đại học, học viên sẽ có 2 năm học tại HHTC và 1 năm học tại với Trường Đại học công nghệ và quản lý Hữu Nghị, Đại học Văn Hóa Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được sở hữu 2 bằng – bằng Trung cấp nghề và bằng Đại học về Quản trị Khách sạn; Quản trị Dịch vụ và Lữ hành.

Với chương trình du học nghề quốc tế, học viên sau khi học tại HHTC có thể lựa chọn du học hoặc trao đổi du học ở Hàn Quốc, Đức… theo các chương trình hợp tác của nhà trường. Học viên không chỉ được đảm bảo chất lượng đào tạo nghề mà còn có cơ hội rèn luyện nâng cao ngoại ngữ cùng kỹ năng làm việc chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế, cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp uy tín ở nước ngoài ngay trong thời gian đi học.

Thầy Trương Tường Lân, Hiệu trưởng Trường Du lịch Hà Nội HHTC chia sẻ, việc đồng hành cùng My Way Việt Nam phát động chương trình học bổng cho học viên là một trong những hoạt động nằm trong nỗ lực xây dựng kênh hợp tác Nhà Trường – Doanh Nghiệp trong Đào tạo – Thực tập – Việc làm cho học viên.

“Học bổng là sự động viên, hỗ trợ kịp thời và thiết thực để các bạn trẻ có thể mạnh dạn tiến bước học tập, chủ động tạo lập cuộc sống, sự nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các em những cơ hội học nghề giá trị và bền vững nhất, để từ đó tiếp tục có những đóng góp lớn lao hơn cho gia đình, xã hội” – thầy Lân khẳng định.


Tuyển sinh nghề đầu bếp

Gửi bình luận