Những lý do nên lựa chọn học chương trình song bằng cover avt song bang moi 02 orgrtieu9vkr5ibaiv9bgbjar3mw17auqj6ertmwlg

Những lý do nên lựa chọn học chương trình song bằng

24.06.2019

Đào tạo hệ Song Bằng

Đăng ký học Quản lý khách sạn

Học song bằng đang là cụm từ “làm mưa làm gió” trong mùa tuyển sinh năm nay bởi những ưu điểm vượt trội của mô hình học tập này. Và không phải vô cớ mà mô hình đào tạo này được nhiều phụ huynh, học sinh lựa chọn.

Là hình thức đào tạo giúp học sinh có thể vừa học chương trình THPT vừa học nghề, đào tạo song bằng đã thể hiện nhiều ưu điểm vượt trội. Hiện nay, chương trình đào tạo song bằng do Trường Trung cấp nghề Du lịch Hà Nội hợp tác với Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Quận Cầu Giấy triển khai đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm bởi nhiều yếu tố.

Định hướng học tập rõ ràng

Một trong những vấn đề lớn nhất mà học trò Việt gặp phải là định hướng học tập, hướng nghiệp không rõ ràng. Nhiều bạn gần hết cấp ba vẫn chưa biết mình muốn học gì, làm gì, thi trường nào… vì hoàn toàn không có định hướng. Với chương trình học song bằng lộ trình học tập hết sức cụ thể: Học trong 3 năm, học để lấy bằng THPT đồng thời học nghề một cách bài bản từ sớm.

Lộ trình này sẽ giúp các học viên tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho việc học.

Những lý do nên lựa chọn học chương trình song bằng Quảng cáo mới song bằng 1080x1080

Có việc làm sau khi tốt nghiệp

Mới chỉ học cấp 3, sao đã vội lo chuyện việc làm? Nhưng nếu bạn có thể chủ động được công ăn việc làm ngay khi tốt nghiệp THPT thì sẽ thế nào? Không chỉ có thể tự tin về tương lai của chính mình, bạn còn có thể bắt đầu sự nghiệp sớm hơn các bạn cùng trang lứa nếu họ đi theo con đường học tập truyền thống. Với mô hình đào tạo song bằng, sau khi ra trường, bạn vừa có bằng tốt nghiệp phổ thông, vừa nắm chắc kiến thức nghề nghiệp mình đã chọn. Đặc biệt, chương trình tại HHTC cho phép bạn học những nghề nghiệp có nhu cầu nhân lực thuộc hàng cao nhất trên thị trường hiện này là dịch vụ nhà hàng, lữ hành… Các học viên của HHTC cũng được đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập xứng đáng tại các công ty, doanh nghiệp là đối tác lâu năm của HHTC.

Kiến thức thật, kỹ năng thật

Không còn nỗi lo “học gạo”, mô hình đào tạo song bằng tại HHTC đưa học viên vào môi trường học tập trung thực với nhiều cơ hội thực hành, rèn luyện từ sớm. Với thời lượng học văn hóa – học nghề được thiết kế đan xen, các bạn trẻ sớm có cơ hội cọ xát với thực tế, có được những bài học kiến thức thực thụ, những kỹ năng đắt giá mà không phải trường lớp nào cũng có thể mang lại.

Ngoài trường lớp, các học viên có cơ hội thực hành tại nhiều nơi, thậm chí được tới học tập, tham quan và thực hành tại các cơ quan doanhg nghiệp, điều mà nhiều sinh viên đại học còn phải “ao ước”.

Rộng cửa cho nhiều lựa chọn

Học song bằng bạn đã mở ra cho mình rất nhiều lựa chọn trước ngưỡng cửa trưởng thành. Bạn có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp chương trình học với mức lương hấp dẫn; cũng có thể tiếp tục sử dụng bằng tốt nghiệp THPT của mình để thi đại học; hoặc bạn có thể học liên thông đại học tại HHTC.

Như vậy, thay vì tự trói mình vào những lối mòn, bạn trẻ đã có tới 3 lựa chọn học tập – làm việc và mỗi lựa chọn đều có những ưu thế riêng. Với những bạn trẻ thích thử thách, ưa trải nghiệm, thì mô hình đào tạo song bằng sẽ mang đến nhiều cơ hội để bạn được thoải mái đi theo hướng đi của mình. Các bận làm cha, làm mẹ cũng có thể yên tâm hơn về tương lai con em bởi dù chọn hướng nào, các bạn cũng còn những phương án dự phòng vô cùng vững chắc.

Đăng ký trở thành học viên chương trình song bằng của HHTC tại đây:

https://hocnghedulich.com/tuyen-sinh.html

Liên hệ Hotline 0901. 777. 927

Hạn nộp hồ sơ: 10/7/2019


Tuyển sinh nghề đầu bếp

Gửi bình luận