Nghề Điều hành tour Du lịch

Nghề Điều hành tour Du lịch iều hành Tour du lịch 1 1

Giới thiệu chung về Nghề điều hành tour Du lịch

Nhân viên điều hành tour là người lên kế hoạch chi tiết tổ chức chuyến thăm quan du lịch cho khách hàng, từ việc đi lại, đặt phòng khách sạn, ăn uống đến thăm quan, dịch vụ vui chơi giải trí, ..

Nhân viên điều hành tour cần có kiến thức tổng hợp về địa lý, lịch sử, văn hóa, tâm lý khách,.. cùng  kỹ năng giao tiếp, lập kế hoạch, tổ chức dịch vụ và sự kiện, sử dụng tốt ngoại ngữ, nắm bắt nhanh  để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Học nghề điều hành tour, bạn có thể làm ở các công ty lữ hành, làm đại lý bán các tour du lịch, làm trong các cơ quan quản lý du lịch các cấp, các điểm du lịch hoặc tự mở công ty du lịch khởi nghiệp cho mình.

Dù nhu cầu về việc làm cho nghề này không cao như các nghề trong khách sạn nhưng nếu năng động và được trang bị thêm một số kỹ năng cần thiết, bạn sẽ có cơ hội phát triển rất lớn trong ngành du lịch và dịch vụ.

Nghề Điều hành tour Du lịch Lộ trình thăng tiến nghề điều hành touw

Học nghề Điều hành tour du lịch” tại HHTC

Nhà trường đang có các chương trình đào tạo nghề như sau:

  • Sơ cấp 6 tháng: Nghiệp vụ điều hành tour du lịch
  • Trung cấp 12 tháng: Nghiệp vụ điều hành tour du lịch (tham khảo chương trình đào tạo dưới đây)

Chương trình học và quá trình đào tạo tại HHTC đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp có đủ kiến thức, kỹ năng và thái độ để đáp ứng tốt và đi xa hơn trong nghề.

Khung chương trình học 12 tháng (Hệ trung cấp):

Nghề Điều hành tour Du lịch FA3 Profile HHTC EDU 11

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *