Quản trị Khách sạn: Nghề có nhu cầu nhân lực trẻ cao nhất ngành du lịch Tuyen sinh QTKS 1200x628 1 ovmp6g2y34duj3jy68u965aayncb5kfbuo57nzrsec

Quản trị Khách sạn: Nghề có nhu cầu nhân lực trẻ cao nhất ngành du lịch

18.09.2020

Đào tạo hệ Song Bằng

Đăng ký học Quản lý khách sạn

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự trẻ làm Quản trị Khách sạn không ngừng tăng trong những năm gần đây cùng với sự phát triển cả về số lượng, quy mô của các khách sạn, resort khắp cả nước. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cơ hội thăng tiến là những gì bạn trẻ theo nghề có thể nhận được, tuy vậy, Quản trị Khách sạn cũng có những yêu cầu khá khắt khe với nhân sự muốn theo nghề.

Quản trị Khách sạn là công việc tổ chức và quản lý các hoạt động của khách sạn (nhà nghỉ, resort) sao cho hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất. Người làm Quản trị Khách sạn cần lập các báo cáo tài chính, thu chi, đưa ra các nguyên tắc trong quản lý nhân sự, quản lý tỷ lệ phòng đã cho thuê – phòng còn trống và xử lý các vấn đề khác trong quá trình điều hành vận hành khách sạn (nhà nghỉ, resort).

Học nghề Quản trị Khách sạn, học viên sẽ được đào tạo đầy đủ các kiến thức về nhà hàng khách sạn như quản lý hệ thống phòng, quản lý nhân viên, tổ chức sự kiện, quản trị rủi ro, lập và phân tích báo cáo tài chính, giao tiếp với khách hàng… Đặc biệt, học viên Quản trị Khách sạn có những kỹ năng đặc trưng nghề nghiệp như am hiểu các quy trình check in – check out, hiểu biết sâu về ẩm thực, văn hoá vùng miền… để phục vụ cho công việc.

Đặc biệt, trong thời đại công nghệ hiện nay, học nghề Quản trị Khách sạn, học viên đồng thời được đào tạo kỹ năng ngoại ngữ, tin học văn phòng và những kỹ năng mềm như thuyết trình, quản lý lãnh đạo… để dễ dàng chinh phục nhà tuyển dụng và thuận lợi trong việc giao tiếp, ứng xử với khách hàng, đồng nghiệp trong tương lai.

Quản trị Khách sạn: Nghề có nhu cầu nhân lực trẻ cao nhất ngành du lịch DSC09143
Học Quản trị Khách sạn trong giai đoạn hiện nay là lựa chọn đúng đắn và thức thời cho những bạn trẻ mong muốn sớm bước vào nghề

Cùng với sự phát triển cả về số lượng, quy mô các nhà nghỉ, khách sạn, resort khắp cả nước, Quản trị Khách sạn là nghề có nhu cầu nhân lực trẻ cao nhất trong số các nghề thuộc ngành du lịch. Học viên tốt nghiệp Quản trị Khách sạn có thể đảm nhận các công việc như chuyên viên hoặc quản lý các bộ phận lễ tân, tiền sảnh, phòng; tài chính – kế toán; kinh doanh, tiếp thị – marketing; điều hành tại các nhà nghỉ, nhà hàng, khách sạn hoặc resort lớn nhỏ. Cơ hội phát triển kỹ năng nghề nghiệp và thăng tiến dành cho nhân sự trẻ ở các vị trí này rất cao. Đây cũng là lý do khiến nghề Quản trị Khách sạn được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn.ng địa chỉ đào tạo Quản trị Khách sạn uy tín. Chương trình đào tạo của HHTC đạt chuẩn đào tạo nghề du lịch của Việt Nam và ASEAN. Với nhiều khu thực hành ngay trong khuôn viên trường, học viên HHTC có điều kiện thực hành, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của mình. Trường cũng có mạng lưới đối tác rộng khắp cả nước, thường xuyên tổ chức các tour trải nghiệm, tham quan doanh nghiệp để học viên có cái nhìn thực tế và kinh nghiệm tại môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Quản trị Khách sạn: Nghề có nhu cầu nhân lực trẻ cao nhất ngành du lịch DSC5113
Chương trình học bao gồm những chuyên ngành thuộc về nhà hàng, pha chế đồ uống,…là mảng công việc hiện đang được nhiều nhà tuyển dụng săn đón

Đối với nghề Quản trị Khách sạn, HHTC có phương thức xét tuyển giảm áp lực, phù hợp với số đông học viên. Cam kết 100% học viên có việc làm sau khi ra trường thay cho sự đảm bảo về môi trường đào tạo, chất lượng học tập tại HHTC đối với học viên.

 


Tuyển sinh nghề đầu bếp

Gửi bình luận