Quản trị Lữ hành: Nghề thú vị dành cho bạn trẻ năng động

Quản trị Lữ hành: Nghề thú vị dành cho bạn trẻ năng động DSC02162

Nghề Quản trị Lữ hành giúp bạn có cơ hội khám phá kiến thức lịch sử, văn hoá, ẩm thực… của nhiều nền văn hoá trên thế giới đồng thời rèn luyện kỹ năng quản lý nhân lực, sắp xếp và điều hành tour.

Quản trị Lữ hành là nghề quản lý và điều hành công tác thực hiện tour du lịch. Người làm Quản trị Lữ hành chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch, tổ chức và sắp xếp các tour du lịch, nhận thông tin từ các bộ phận liên quan để điều phối và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện tour nếu có.

Học nghề Quản trị Lữ hành, học viên có cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo hấp dẫn và thú vị bao gồm những môn học về Địa lý, Lịch sử, Văn hoá vùng miền, Khoa học quản lý, Tâm lý và hành vi khách hàng, các kỹ năng về hướng dẫn du lịch, thiết kế và điều hành tour, quản trị sự kiện du lịch…

Quản trị Lữ hành: Nghề thú vị dành cho bạn trẻ năng động DSC01926
Học viên theo học ngành Quản trị Lữ hành tại Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội sẽ có những chuyến đi thực tế, trải nghiệm tại các tuyến điểm du lịch

Trong bối cảnh toàn cầu hoá hiện nay, ngành du lịch cũng không nằm ngoài xu hướng đó, đặc biệt những nghề liên quan đến dịch vụ Lữ hành luôn được chú trọng đào tạo nguồn nhân lực toàn cầu hoá. Bởi vậy, những năm gần đây, nhân sự học nghề Quản trị Lữ hành được chú trọng đào tạo kỹ năng ngoại ngữ, tin học, kỹ năng giao tiếp…

Quản trị Lữ hành: Nghề thú vị dành cho bạn trẻ năng động DSC00347
Toàn bộ chi phí các chuyến đi thực tế đều nằm trong học phí trọn gói theo quy định của nhà trường

Học nghề Quản trị Lữ hành sẽ thích hợp với những bạn trẻ năng động, thích tìm hiểu văn hoá nhiều vùng miền, ưa dịch chuyển khám phá. Tốt nghiệp nghề này, bạn có thể làm hướng dẫn viên du lịch, làm điều hành tour tại các công ty lữ hành hay đảm nhận vị trí chuyên viên Quản trị du lịch tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn. Với cơ hội thăng tiến nhiều cùng sự phát triển của ngành “công nghiệp không khói”, nghề Quản trị Lữ hành trở thành công việc hấp dẫn, đem lại thu nhập ổn định cho bạn trẻ yêu thích du lịch.

Tại Hà Nội, Tại Hà Nội, HHTC là một trong những địa chỉ đào tạo Quản trị Lữ hành uy tín. Chương trình đào tạo của HHTC đạt chuẩn đào tạo nghề du lịch của Việt Nam và ASEAN. Với nhiều khu thực hành ngay trong khuôn viên trường, học viên HHTC có điều kiện thực hành, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của mình. Trường cũng có mạng lưới đối tác rộng khắp cả nước, thường xuyên tổ chức các tour trải nghiệm, tham quan doanh nghiệp để học viên có cái nhìn thực tế và kinh nghiệm tại môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt, HHTC chú trọng đào tạo những kỹ năng cần thiết cho nhân sự trẻ thời 4.0 như tin học, ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp để rộng mở cơ hội việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Đối với nghề Quản trị Lữ hành, HHTC có phương thức xét tuyển giảm áp lực, phù hợp với số đông học viên. Cam kết 100% học viên có việc làm sau khi ra trường thay cho sự đảm bảo về môi trường đào tạo, chất lượng học tập tại HHTC đối với học viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *